BẢNG HIỆU ALU VÀ NHẬN BIẾT CÁC LOẠI BẢNG HIỆU ỐP NHÔM ALU

XU HƯỚNG BẢNG HIỆU ALU ĐẸP NĂM 2021

bảng hiệu led hắt sáng

BẢNG HIỆU ALU VÀ NHẬN BIẾT CÁC LOẠI BẢNG HIỆU ỐP NHÔM ALU

Để tìm hiểu về bảng hiệu alu là như thế nào, quy cách ốp tấm aluminium và thường được sử dụng trang trí cho các loại cửa hàng chúng ta cùng nhau tìm hiểu bài viết sau, để quý khách có đôi chút kiến thức cho việc chuẩn bị trang trí mặt tiền cho shop thời trang hay cửa hàng của mình nhé.

Bảng Hiệu ALU Là Gì ?

bảng hiệu bamboo

Bảng Hiệu Alu là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Aluminium. Đây là loại chất liệu sử dụng phổ biến trong các loại bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền hiện nay.

Tại sao nên chọn làm bảng hiệu alu ?

bảng hiệu cấy ghép tóc

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường một cách nhanh chóng việc quảng cáo, truyền thông thương hiệu trở nên phổ biến và được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Một trong những lựa chọn của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng đó là lựa chọn thiết kế biển quảng cáo bắt mắt, ấn tượng và đặc biệt.

Ngày nay, bảng hiệu alu là một trong những bảng hiệu được sử dụng phổ biến trong làm bảng biển quảng cáo khắp các tỉnh thành từ nông thôn đến thành thị, với sử dụng chất liệu nhôm alu, làm bảng quảng cáo alu có ưu điểm nổi bật sau:

Tấm nhôm nhựa ALU (Aluminium) là gì?

ALU (Aluminium) là tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp, bề mặt được sơn tĩnh (nhiều màu sắc, có thể chọn màu tùy ý theo Catologue), sang trọng, đẹp, sạch sẽ và rất bền (thời gian sử dụng đến 10-50 năm).

Alu  có 2 loại là tấm ốp trong nhà và tấm dùng để ốp ngoài trời và có độ dày tùy theo mục đích sử dụng . Alu PVDF dày 3.0-4.0-5.0mm, độ nhôm 0.2-0.5 hoặc Alu PE dày 3.0mm.

Các hãng sản xuất như: Triều Chen, Alcorest, Alumax, Vertu,…

mẫu mã alu vertu

Cách thức thi công bảng hiệu bằng tấm ALU (Aluminium)

Khung xương (khung sắt chịu lực) : sắt 13*26mm, Vuông 20-40mm, Sắt chống và gia cố V3-7 dày 1.0-1.5mm, Sắt tráng kẽm hoặc sắt sơn chống rỉ.

Sau khi gia công xương chịu lực chính, thợ thi công tháo từng khung sườn đỡ tấm và tiến hành đo lấy kích thước để gấp tấm, người thợ tiến hành rọc lấy tấm thành phẩm hoặc sử dụng máy phay cầm tay để phay theo đúng kích thước.

Sau khi gia công tấm xong tiến hành liên kết tấm vào sườn đỡ bằng liên kết rivê và silicone .

Công đoạn cuối cùng chính là bơm keo ,hoàn thiện đường keo càng đẹp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ công trình.Quy các tóm gọn là như trên nhưng cách thực hiện nó để cho có 1 tấm bảng hoàn hảo đòi hỏi thợ thi công làm bảng hiệu phải có tay nghề cao và được đào tạo chuyên nghiệp mới có thể hoàn thiện sản phẩm đẹp theo ý muốn

Trang Trí Trên Nền Bảng Hiệu ALU (Aluminium)

bảng hiệu led hắt sáng

Aluminium được sử dụng  làm nền bảng, sử dụng mica hoặc inox làm chữ , có thể là chữ 3D, chữ khắc chìm, khắc âm gắn đèn led hoặc không gắn đèn tùy vào yêu cầu cũng như bản vẽ thi công

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LÀM BẢNG HIỆU ALU, ỐP MẶT DỰNG ALU CHO TÒA NHÀ, VĂN PHÒNG, CỬA HIỆU ???

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0902 724 368 – 0933 746 333

Website: https://qcv.vn/

Email: tanphatdesign.qcv@gmail.com

Trụ sở: 839 Trường Chinh – Tây Thạnh – Tân Phú – TP HCM – ĐT: 0902 724 368

CN: 835 Bình Thuận 2, Thuận Giao, Tp. Thuận An, Bình Dương – ĐT: 0902 660022

 

Để lại bình luận

Scroll
0902660022