Giới Thiệu Ngắn

 • Quảng Cáo Việt với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực làm biển quảng cáo tại TP.HCM. Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công các loại biển quảng cáo. Quảng Cáo Việt luôn hoạt động với phương châm phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo nhất.
 • Quảng Cáo Việt đã và đang tiếp tục khẳng định vị trí của mình cũng như chất lượng từng sản phẩm tới mọi doanh nghiệp.

  1. Chất lượng sản phẩm dịch vụ là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu.
  2. Khách hàng là trên hết và luôn luôn đúng.
  3. Văn hóa doanh nghiệp tạo nên ngôi nhà chung Autonewway bền vững.
  4. Không ngừng gia tăng lợi ích và sự tín nhiệm của khách hàng, người lao động, cổ đông và đối tác.

  Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Lịch Sử Hình Thành

Quảng cáo đã xuất hiện từ thời cổ đại. Bằng chứng là người ta đã tìm thấy dấu tích người dân Ai Cập cổ đại. Viết thông báo và áp phích trên giấy cói từ hàng ngàn năm trước. Quay trở lại xa hơn nữa, người ta đã tìm thấy những phiến đá cũ được vẽ với những thông báo ở Ấn Độ, niên đại khoảng 4000 năm trước Công nguyên.

Tầm Nhìn

Quảng Cáo Việt là một đơn vị kinh doanh dịch vụ thi công quảng cáo uy tín nhất TP.HCM. Thông qua sản phẩm chất lượng có dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

– Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo. Cung cấp các dịch vụ chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Giới thiệu về ngành nghề quảng cáo
Giới thiệu về ngành nghề quảng cáo

Sứ Mệnh

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh. Thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành Quảng Cáo hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.