NHÀ THẦU QUẢNG CÁO – QUẢNG CÁO VIỆT NHÀ THẦU QUẢNG CÁO
  • NHÀ THẦU QUẢNG CÁO

           NHÀ THẦU QUẢNG CÁO VIỆT – Advertising

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ QUẢNG CÁO VIỆT
logo thương hiệu

Quảng Cáo Việt – Advertising chúng tôi là ?

Được khởi tạo bởi nguồn đầu tư tài chính vững mạnh và kỹ thuật mới nhất từ QCV Group. Công Ty TNHH TM DV Đầu Tư Quảng Cáo Việt – QCV ADS Chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách đạt được hiệu quả cao nhất trong thương hiệu của công ty.

Thành công và sức mạnh của QCV ADS được thể hiện trong việc hợp tác chặt chẽ và hiệu quả với các chuyên gia hàng đầu thuộc ngành quảng cáo. Phát huy tối đa sức sáng tạo, tinh thần đoàn kết, tự chủ của tập thể các cán bộ trẻ trung, năng động đang làm việc tại QCV ADS.

NHÀ THẦU QUẢNG CÁO – QCV ADS

– Chuyên thiết kế và thi công mặt dựng tòa nhà, văn phòng, mặt tiền karaoke, shop, showroom ( mặt dựng alu) bằng chất liệu là tấm nhôm nhựa Alu (Aluminium Plastic Panel).

– Thiết kế và thi công các loại bảng hiệu – hộp đèn quảng cáo trên nhiều chất liệu: Hiflex, mica, alu.

– Thi công sản xuất chữ nổi trên các chất liệu: mica, alu, inox. …

– Thi công các loại biển báo, dán decal, PP, blackfilm. …

– Thi công các gian hàng hội trợ, sự kiện. …

Sứ mệnh của NHÀ THẦU QUẢNG CÁO VIỆT:

– Những Đội Ngũ Nhân Công Dày Dặn Kinh Nghiệm Sẽ Mang Đến Quý Khách Một Chất Lượng Tốt Nhất. !

Với Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm Làm Lĩnh Vực Quảng Cáo: Bảng Hiệu, Logo Chữ Nổi, Mặt Dựng, Đèn Led … CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ QUẢNG CÁO VIỆT – Advertising chúng tôi có đủ tự tin để thiết kế và thi công các công trình đòi hỏi chất lượng cao, hợp thị hiếu người tiêu dùng. Hãy gọi cho chúng tôi để được:

– Tư vấn và đưa ra thiết kế mang lại giải pháp tối ưu giúp khách hàng nhận diện thương hiệu một cách tốt nhất, nâng cao tính hiệu quả của hoạt động quảng cáo.

– Cung cấp những sản phẩm quảng cáo sáng tạo hợp thẩm mỹ, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất tới quý khách hàng.

Tầm nhìn của Nhà Thầu Quảng Cáo :

– Nhà thầu QUẢNG CÁO VIỆT – Advertising luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt nhất, đưa ra những sản phẩm ấn tượng nhất. Mục tiêu ” Vươn cao – Vươn xa” sớm thống lĩnh thị trường Quảng cáo trong thời gian sớm nhất!

Scroll
0902660022