Thi Công Quảng Cáo Giá Rẻ Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh

Thi Công Quảng Cáo Giá Rẻ Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh

bảng-hieu-dep

THI CÔNG QUẢNG CÁO BẢNG HIỆU TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Thợ Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tại Tân Phú – TP HCM

bảng hiệu sao mai

1. Quý khách đang có nhu cầu muốn làm bảng hiệu quảng cáo tại Quận Tân Phú nói chung và TP. HCM nói riêng. Chúng tôi Công Ty Quảng Cáo Việt là đơn vị thi công bảng hiêu quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp. HCM Và các tỉnh lân cận. với đội ngũ nhân viên thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp có thâm niên trong nghành quảng cáo nhiều năm. Chúng tôi không ngại độ cao, độ khó hay những khách hàng khó tính nhất.

2. Qua 13 năm hình thành và phát triển chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp khách hàng từ dễ tính đến khó tính, từ những vị khách chưa bao giờ đặt bảng hiêu quảng cáo cho đến những vị khách đã có đến vài chục của hàng, chuổi , hệ thống …

3. Qua những lần như vậy chúng tôi lại có thêm kinh nghiệm thi công, kinh nghiệm thiết kế, cách phối màu sắc cũng như cách gia cố bảng hiệu với độ cao, gió lớn. vì thế bảng hiệu quảng cáo là một nghành dễ cũng rất dễ mà khó cũng rất khó. Nó yêu cầu người thợ phải nhanh nhẹn, linh hoạt và làm việc với tinh thần cố gắn, yêu nghề cao độ. Đặc biệt có những vị khách là người nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… họ luôn yêu cầu tính mỹ thuật cũng như chất lượng rất cao. bản thân chúng tôi đã và được may mắn thi công cho những vị khách như vậy. họ muốn chất lượng, họ muốn đẹp nên từ đó chúng tôi luôn muốn mang cái đẹp, cái chất lượng mà làm cho khách hàng. có những đơn vị vì muốn nhận được công trình nên giảm giá, bóp vật tư.

Ví dụ: Bạn muốn làm bảng hiệu alu nhưng bạn đâu biết rằng alu nó có rất nhiều loại và giá tiền cũng chênh lệch rất nhiều. nếu bạn chưa bao giờ làm qua có lẽ bạn chưa biết. Vì để phân biệt được cúng là rất khó. Thường thì bảng hiệu cửa hàng shop thời trang… thì chúng tôi sẽ thi công loại alu 3mm x 0.10 loại này là loại thường dùng vì màu sắc, độ dày nhôm, độ bền ít nhất cũng được 5 – 7 năm. vì thế nó sẽ phù hợp với giá tiền, cũng như mặt bằng mà mình đang thuê. ngoài những loại này thì còn có các hãng sản xuất alu khách nhau nhưng bạn cứ làm loại 3mm x 0.10 là được rồi. ngoài ra những loại như 3mm x 0.21, 3mm x 0.30… những loại này có độ bền rất cao. Nhưng  giá thành cũng vì thế mà đội lên rất nhiều. Nhắc bạn nếu có làm bảng hiệu alu thì đừng nên làm Loại 0.06 trở xuống nha, những loại này là không được bền, tấm ốp dễ bị mốp , mo cong….

bảng hiệu toàn phú

Để lại bình luận

Scroll
0902660022